Chung cư vinhomes west point

  • Vinhomes west point

 Căn (Đẹp) Chung cư vinhomes west point

Chung cư Vinhomes west point tiềm năng đầu tư sinh lời “khủng”

Vinhomes west point đang ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn những khu vực xung quanh trong quận Từ Liêm được hoàn thiện trong mô hình giao thông để có thể có thêm nhiều dự án lớn khác nhau.

Vinhomes West Point là một trong những dự án vô cùng hấp dẫn được một chủ đầu tư chính trong khu quy hoạch tại khu đất ngay tại khu ngã tư Phạm Hùng giao cắt với đường Đỗ Đức Dục nên trong những là dự án được đón đợi nhất vào trong năm 2018 này. Chung cư Vinhomes west point là một trong những dự án được hy vọng nhất trong khu vực năm 2018 cùng với nhiều thiết kế đa dạng theo yêu cầu khác nhau của từng khách hàng nên dễ dàng lựa chọn hơn. Với quy mô những căn hộ chung cư hiện đại cùng nhiều toàn căn hộ theo mô hình Officetel theo những loại hình đa dạng khác nhau như vừa để làm văn phòng cũng như là khu Vinhomes West point, cũng được xây dưng theo dạng đó. Với ước tính về diện tích lên tới quy mô 3 tòa nhà chung cư theo quy mô rộng lên đến 2,4 ha với dự kiến cao hơn lên đến 39 tầng, và theo dự kiến là mỗi tòa nhà sẽ có thể xây dựng lên đến khoảng 12 căn hộ trên 1 sàn và khu chung cư vinhomes west point, Đỗ Đức Dục sẽ trở thành một dự án vô cùng thu hút.

Chung cư vinhomes west point

Thông tin Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục mà bạn cần phải biết:

- Tên chính thức khởi động dự án: Vinhomes West Point
- Chủ đầu tư chính của toàn bộ dự án: thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Metropolis Hà Nội (là một trong những công ty con của tập đoàn Vingroup)
- Nơi khởi động dự án: nằm tại khu lô đất HH, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liên, Hà Nội. 
- Tổng diện tích xây dựng dự án chung cư vinhomes west point, Đỗ Đức Dục lên đến: 24.609 m2
- Về mật độ xây dựng toàn bộ khu vực dự án này là: chiếm lên đến 35%
- Những lợi ích mà dự án chung cư vinhomes west point, Đỗ Đức Dục đem tới cho người đầu tư: 
+ một hệ thống rạp chiếu phim hiện đạ nhất với những màn hình, âm thanh và hình ảnh vô cùng chất lượng và sống động.
+ những trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cùng hệ thống kết hợp với Spa và Yoga.
+ hay những kiểu xây dựng khu nhà mặt phố để tổ chức hoạt động kinh doanh khác nhau.
+ hệ thống hồ bơi, café sân vườn và nhà hàng BBQ.
+ ngoài ra là khu siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên để có thể thư giãn sau giờ làm và học…
- Thời gian dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động chính thức dự án chung cư vinhomes west point, Đỗ Đức Dục: vào quý 4 năm 2020.
- Theo một hình thức sở hữu chính thức và lâu dài đối với chủ sở hữu căn hộ hay chung cư vinhomes west point, Đỗ Đức Dục.
Những thông tin về dự án Vinhomes luôn được cập nhật thường xuyên trên các trang web của dự án. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư của dự án này có thể dễ dàng cập nhật các thông tin liên quan đến dự án mà bạn cần biết đến.

1. Những thông tin chi tiết liên quan đến dự án Vinhomes west point Đỗ Đức Dục này là:

- Dự án Vinhomes west point Đỗ Đức Dục là một trong những dự án được một chủ đầu tư trực tiếp là công ty TNHH Metropolis Hà Nội thực hiện chính. 
- Được xây dựng và thiết kế theo dạng mô hình căn hộ giá rẻ và hợp lý cho người tiêu dùng để từ đó những căn hộ Vinhomes west point, Đỗ Đức Dục có một giá dự kiến khoảng từ 3600 triệu/ căn, nhưng cũng tùy thuộc vào mức độ diện tích của nó mà giá cả cũng thay đổi một cách tương ứng, và sắp ra mắt trên thị trường Hà Nội.

2. Ví trí vô cùng thuận lợi để xây dựng dự án Vinhomes west point, Đỗ Đức Dục:

- Dự án Vinhomes west point được nằm tại vị trí thuộc quận Từ Liêm, Hà Nội. Với một vị trí gần với khu công viên để có thể tập thể dục, dạo phố và chỉ có cách trung tâm thành phố với chỉ một khoảng thời gian 10 phút đi xe thuộc khu đô thị phức hợp Gamuda. 
- Khu vực này được đánh giá là sẽ có độ phát triển vượt bậc so với những căn hộ bình thường khác nên sẽ trong tương lai với một hứa hẹn trở thành một khu căn hộ phức hợp cùng với một cơ sở hạn tầng khu vực đã và đang được đầu tư và mở rộng theo những nhu cầu chung của khách hàng, theo một quy mô đầu tư của tập đoàn Vingroup và cũng sẽ làm thay đổi nên toàn bộ mặt bằng của khu vực Vinhomes west point Đỗ Đức Dục cho đến hoàn thiện hết dự án này.
- Còn về mức độ giao thông trong khu vực xung quanh Vinhomes west point, Đỗ Đức Dục để có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm để nhiều người đi làm có thể thuận lợi đi lại trong công việc: các tuyến đường chính là khu Giải Phóng, Pháp Vân và dần dẫn về trung tâm thành phố Hà Nội. 
- Không những vậy thì dự án căn hộ Vinhomes west point, Đỗ Đức Dục tại một vị trí vô cùng then chốt tại phía cửa ngõ phía Nam Hà Nội, với một khoảng thời gian là 25 phút thì bạn có thể di chuyển nhanh chóng vào khu phố cổ, với một khoảng cách là đến hồ Hoàn kiếm là 6 km. 
- Không những vậy  mọi người cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực dự án Vinhomes lân cận như Phạm Hùng từ chính tuyến đường quốc lộ 1A, 1B hay khu Tam Trinh và Vành Đai 3, hay những khu vực cầu Thanh Trì hoặc Vành Đai số 4…

3. Một số tuyến đường từ các khu vực đến khu dự án Vinhomes west point, Đỗ Đức Dục:

- Hạ tầng toàn khu vực cơ sở dự án Vinhomes west point, đang ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn những khu vực xung quanh trong quận Từ Liêm được hoàn thiện trong mô hình giao thông để có thể có thêm nhiều dự án lớn khác nhau. 
- Dự án Vinhomes west point, đang ngày càng đầu tư sẽ dễ dàng tiếp cận trong các khu vực lân cận Hà Nội.
- Hai tuyến đường lớn Giải Phóng và Tam Trinh thì trong bán kính là khoảng 7 km để kết nối với các trung tâm thành phố (vì đường phố Tam Trinh đang được nâng cấp và mở rộng lên rất nhiều…)
- Tuyến đường vành đai 3 và tàu điện ngầm số 3 được kết nối nhiều khu trung tâm khác nhau nữa.
Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các khách hàng những thông tin hữu ích về Dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục huyện Từ Liêm, Hà Nội

Cam kết của chúng tôi
  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • VP: 88 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Web: https://vinhomes-westpoint.com.vn/
Nhận thông tin dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
fangpage

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Hậu Seo