Chung cư vinhomes west point

  • Vinhomes west point

 Căn (Đẹp) Chung cư vinhomes west point

lý do đầu tư Vinhomes West Point không nên bỏ qua

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản luôn tìm kiếm những cơ hội đầu tư có lời cao thì chắc chắn sẽ không bỏ qua dự án căn hộ Chung cư Vinhomes West Point.

Nhà ở Căn hộ chung cư dự án Vinhomes West Point hiện đang là chung cư không chỉ được các khách hàng mong đợi mà còn được các nhà đầu tư bất động sản vô cùng quan tâm. Bởi West Point của Vinhomes lần này là một trong những cơ hội đầu tư lớn, hấp dẫn nhiều khách hàng tại phía Tây của thành phố Hà Nội. Chung cư Vinhomes West Point có vị trí tọa lạc ở khu vực sôi động nhất tại trung tâm thành phố Hà Nội, bởi vậy cái tên West Point  của Vinhomes hiện đang là cái tên “hot” nhất, được nhiều người quan tâm bậc nhất tại phía Tây Hà Nội. Đây là “siêu phẩm bạc tỷ” của ông lớn Vinhomes/Vingroup tại Hà Nội hứa hẹn mang tới nhiều sự hấp dẫn đối với khách hàng và những nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của Chung cư Vinhomes West Point đó là có sự tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp với khu trung tâm thương mại với những dịch vụ cao cấp trên mảnh đất có diện tích 4ha.

Chung cư west point

Vị trí làm nên sức hấp dẫn của Vinhomes West Point

Vị trí của Vinhomes West Point cũng mang tới sự hấp dẫn đối với nhiều khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về văn phòng tích hợp với nhà ở và cả những nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời, thu hồi vốn nhanh. Chung cư Vinhomes West Point nằm ngay tại ngã gia của 2 trục đường lớn đó là đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục. Vinhomes West Point này được hưởng hệ thống giao thông đồng bộ và thuận tiện, giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng với những khu vực West Point cung cấp cho thị trường các căn hộ chung cư cao cấp nhằm thỏa mãn các tiêu chí khắt khé về nơi an cư thời hiện đại. Vinhomes tại Đỗ Đức Dục West Point, với mật độ xây dựng thấp hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống riêng tư, yên bình và vô cùng hiện đại, tiện nghi với các chuỗi Tiện ích Vinhomes West Point khép kín.

Cơ hội đầu tư lớn của chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vì được xây dựng tích hợp căn hộ chung cư cao cấp với khu văn phòng vừa có thể làm việc lại vừa trở thành nhà ở thì những khách hàng của chung cư Vinhomes West Point, chủ yếu là các nhà đầu tư bất động sản, mua căn hộ để cho thuê. 
Căn hộ chung cư west point

Loại hình căn hộ Officetel đang có nhu cầu cao

Shophouse Vinhomes West Point

Nhu cầu thực tế của thị trường văn phòng tại khu vực phía Tây Hà nội hiện nay tại các dự án cao ốc đều dành 1 phần cho thuê văn phòng. Bởi vậy, Chung cư Vinhomes West Point mở ra cơ hội đầu tư lớn, có lợi nhuận cao và có khả năng thu hồi vốn nhanh. Với mức đầu tư không quá lớn khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại chung cư này với công năng vừa làm văn phòng lại vừa có thể ở. Hiện nay, nhiều người cân nhắc giữa việc thuê văn phòng và cho thuê nhà ở thông thường thì người dân có xu hướng lựa chọn cho thuê làm văn phòng. Bởi nhu cầu thuê văn phòng hiện nay của các công ty vừa và nhỏ hoặc thuê văn phòng đại hiện…rất lớn. Mặt khác, Vinhomes West Point lại nằm trong khu trung tâm của thành phố mang tới tiềm năng cho thuê văn phòng là rất lớn.
Bởi vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản và đã nhắm tới việc sở hữu một căn hộ tại Chung cư Vinhomes West Point thì đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin về Mặt bằng West Point, tiến độ, ...Của dự án và thời gian mở bán, lựa chọn được căn hộ có vị trí đẹp nhất cho riêng mình.

Cam kết của chúng tôi
  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • VP: 88 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Web: https://vinhomes-westpoint.com.vn/
Nhận thông tin dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
fangpage

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Hậu Seo