Chung cư vinhomes west point

  • Vinhomes west point

 Căn (Đẹp) Chung cư vinhomes west point

Khách hàng Vinhomes West Point không thể không đọc với thông tin này

Dự án chung cư Vinhomes west point hiện đang là chủ đề được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu về căn hộ cao cấp tại đây, liên tục khách hàng họi điện quan tâm về ngày mở bán

Thoongg tin chi tiết về căn hộ Vinhomes West Point trên đường Đỗ Đức Dục hiện đang là một trong những yếu tố mang tới sự hấp dẫn của sự án này. Thiết kế mặt bằng cũng như thiết kế nội thất của các căn hộ thuộc chung cư Vinhomes west point hiện đang là chủ đề được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu về căn hộ cao cấp tại đây. Bởi nó được thiết kế theo xu hướng mới, hiện đang được nhiều người quan tâm đó là không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Vinhomes west point do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Nối tiếp sự thành công của các căn hộ chung cư cao cấp tại phía tây Hà Nội, ông lớn VinGroup tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản năm nay tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp kết hợp với căn hộ văn phòng officetel tại dự án Vinhomes West Point.

Chung cư vinhomes west point

Tên chính thức của dự án: Vinhomes West Point
● Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
● Quy mô xây dựng dự án: 2.4 ha.
● Mật độ xây dựng rất thấp: Từ 35 %
● Các loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp, Shophouse, SOHO – Office
● Toà N1: Khối văn phòng kết hợp nhà ở (office tel) cao 39 tầng:
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 65m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 73-129m2
● Tòa N2 cũng cao 39 tầng,
● Tòa N3 cao 35 tầng, là khối chung cư cao tầng hạng sang gồm các diện tích sau:
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 54m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 64-77m2
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 93-109m2
+ Căn hộ 4 phòng ngủ: 127-129m2.
● Tiện ích nổi bật của dự án gồm có: 04 tầng Trung tâm thương mại, nhà trẻ VinSchool, sân chơi cho trẻ em, khu spa, bể bơi bốn mùa, VinMart…
● Thời gian bàn giao dự kiến: năm 2020

Vị trí vàng của Vinhomes West Point

Vị trí West Point vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm hình chính mới của thủ đô. Nằm giữa ngã giao 2 đường đó là đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục. Khu chung cư nằm đối diện với Bảo Tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia càng mang tới sức hấp dẫn cho dự án bất động sản này. Vinhomes west point tiếp tục ghi danh trong những dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Ngoài ra, một số dự án đã và đang chuẩn bị đưa vào hoạt động của tập đoàn nàu như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Thăng Long…lại càng khẳng định sức hút của dự án này khi được chính thức mở bán.

West Point

Căn hộ Chung cư Vinhomes dự án West Point được thiết kế với những kiến trúc sư nổi tiếng. Các căn hộ chủ yếu được thiết kế theo phương án không gian mở, giúp mang tới không gian vừa hiện đại vừa thoáng đãng ngay cả trong các căn hộ nhỏ. Bên cạnh đó, West Point còn có mật độ xây dựng thấp nên không gian kiến trúc tại đây luôn được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, mang tới không gian sống vô cùng trong lành cho cư dân. Hầu hết các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn cùng với không gian thoáng đãng. West Point dự án của Vinhomes lần này hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống tràn ngập sắc xanh trong tương lai, mang tới nơi an cư lý tưởng dành cho các gia đình Việt. Không gian thiết kế mở, hài hòa với thiên nhiên, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% phần đất còn lại chủ đầu tư xây dựng các tiện ích dành riêng cho dân cư tại dây gồm có: 
+Khu vui chơi thể thao ngoài trời
+Khu vui chơi cho trẻ em
+Bể bơi- nhạc nước
+Vườn cây tiểu cảnh và phố đi bộ
+Trung tâm thương mại, khu trung tâm mua sắm….
Dự án chung cư Vinhomes tại Đỗ Đức Dục có nhiều thế mạnh mà những dự án bất động sản khác không có được, điển hình như: vị trí vàng, thiết kế mặt bằng tiện nghi… Bởi vậy, đây là dự án đang được chờ đợi nhất trong năm nay.

Cam kết của chúng tôi
  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • VP: 88 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Web: https://vinhomes-westpoint.com.vn/
Nhận thông tin dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
fangpage

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Hậu Seo