Chung cư vinhomes west point

  • Vinhomes west point

 Căn (Đẹp) Chung cư vinhomes west point

Vinhomes West Point đánh giá phân tích chi tiết về dự án

Vinhomes west point là một trong những khu tổ hợp lại những căn hộ cao cấp hay các khu văn phòng hạng A và khu trung tâm thương mai Vincom cùng những hệ thống tiện ích

Đánh giá về mức độ của vị trí xây dựng, Dự án vinhomes west point này nằm ngay vị trí tọa lạc ngay khu vực ngã giao đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, đặc biệt còn đối diện với khu bảo tàng Hà Nội và ngay gần sát với khách sạn tiêu chuẩn 5 sao marriot tại Hà nội. Và hơn thế, theo một đánh giá về độ tiêu chuẩn của Chung cư vinhomes west point là theo một con số vừa được vị trí ưu ái nhất ngay tại khu vực phía tây của Hà nội. Đồng thời, dự án còn được thừa hưởng thêm một lợi thế về địa hình giao thông một cách trọn vẹn từ cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng như dễ dàng kết nối với các trung tâm cùng các khu vực lân cận xung quanh thông qua nhiều con đường huyết mạch. Chính nhờ những lợi thế tuyệt vời này đã lý giải tại sao chung cư vinhomes west point lại thu hút được nhiều nhà đầu tư như vậy. Còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay vào chung cư Vinhomes west point để nắm ngay cơ hội sinh lời “khủng” các bạn nhé.

Dự án vinhomes west point

Hiện nay, Vinhomes west point là một trong những dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và cả các khách hàng mua để sử dụng. Thực ra West Point là một trong những mô hình của khu đô thị tổ hợp lại các khu chung cư với nhau hoặc căn hộ và sẽ nhanh chóng dự kiến ra mắt với các nhà đầu tư trong một khoảng thời gian gần nhất. Tại thời điểm hiện tại thì mọi thông tin liên quan đến khu vực Vinhomes west point sẽ dần được các nhà đầu tư tiết lộ chi tiết, và do đây cũng là một sản phẩm từ tập đoàn Vingroup nên chất lượng công trình và dịch vụ hẳn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Thông tin chung về toàn bộ dự án Vinhomes west point để bạn tham khảo:

- Tên chính thức của dự án: Vinhomes west point
- Dưới sự điều khiển và quản lý: tập đoàn Vingroup.
- Diện tích toàn bộ quy mô dự án Vinhomes này lên tới 2.4 ha.
- Mật độ xây dựng các khu căn hộ này là: chiếm từ 35 đến 40%
- Mô hình phát triển dự kiến: khu căn hộ cao cấp, shophouse, soho – office…
- Theo một mô hình kết hợp chung như sau: là khu tòa N01 là khối văn phòng kết hợp với khu lưu trú, tiếp theo là khu toàn nhà chung cư cao 39 tầng hay 35 tầng được xây dựng theo một cấu trúc riêng.
Tiện ích nổi bật Vinhomes west point này là:
- Trung tâm thương mại hay khu vực nhà trẻ Vinschool, khu vực chăm sóc da hay các khu bể bơi trong nhà hoặc ngoài trời.
- Kết hợp thêm một số tiện ích trong các khu vực của hệ thống rạp chiếu phim siêu hiện đại và khu chăm sóc sức khỏe làm đẹp cho các hội chị em phụ nữ, phòng tập yoga…
- Các khu nhà phố hay trung tâm thương mại, hồ bơi rộng, hệ thống các nhà hàng BBQ, siêu thị Vinmart luôn hoạt động suốt để đáp ứng nhu cầu mua sắm của dân cư trong khu vực căn hộ Vinhomes west point đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác như trường học Vinschool và bệnh viện quốc tế Vinmec.
- Toàn bộ diện tích khu vực dự án là lên đến khoảng từ 1 đến 4 phòng ngủ với một dạng thiết kế theo một mô hình mở rộng và tối ưu hóa hết công năng của việc sử dụng.

Việc phối cảnh tổng quan cho toàn bộ khu vực 

Vinhomes west point là một trong những khu tổ hợp lại những căn hộ cao cấp hay các khu văn phòng hạng A và khu trung tâm thương mai Vincom cùng những hệ thống tiện ích từ chính các thương hiệu Vinhomes mà nó mang lại. Dự án này sẽ hứa hẹn đem tới cho bạn một môi trường sở hữu trong mơ và cảm giác sống trên cuộc đời này thật là hạnh phúc và nâng tầm tiêu chuẩn sống mình lên đến một tầm cao mới, góp phần làm thay đổi toàn bộ mặt tiền khu vực phía Tây Hà Nội. Không những vậy vị trí của dự án Vinhomes west point này được ưu thế cho việc giao lưu một cách thuận tiện nhất, giúp bạn dễ dàng lưu chuyển trong các khu vực trung tâm.

 

Cam kết của chúng tôi
  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • VP: 88 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Web: https://vinhomes-westpoint.com.vn/
Nhận thông tin dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
fangpage

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Hậu Seo